Trang chủ Tin tức Hateco Apollo Xuân Phương sự lựa chọn hoàn hảo.

Hateco Apollo Xuân Phương sự lựa chọn hoàn hảo.

29/06/2017 08:33
Hateco Apollo Xuân Phương là dự án giả rẻ nhưng chất lượng cao . Chỉ từ 1 tỷ đến 1,5 tỷ sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ với chất lượng và tiện ích của các dự án cao cấp.

Chào bạn!

Bạn đang tìm hiểu mua căn hộ ở dự án Hateco Apollo Xuân Phương? Tôi đã mất 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bất động sản, phân phối hàng chục dự án lớn nhỏ ở Hà Nội, cùng với nhiều tháng tìm hiểu dự án này. Bạn đừng tiếc 5 phút đọc nó. Nó sẽ giúp ích cho bạn.

Rất đơn giản để bạn tìm thấy những thông tin cơ bản của dự án trên mạng. Chỉ cần lên Google search: Chung cư Hateco Xuân Phương, Hateco Apollo Xuân Phương, sẽ có hàng ngàn kết quả tìm kiếm trả về, bạn tha hồ đọc và nghiên cứu. hoặc bạn có thể xem thêm  Tại Đây

Tuy nhiên tất cả thông tin bạn tìm thấy trên mạng đều là của môi giới (Đừng ngạc nhiên vì chủ đầu tư không trực tiếp bán hàng mà giao hết cho đại lý). Vấn đề là mỗi người thông tin một kiểu không thể kiểm soát hết được. Người thì 900tr/căn, người thì 1 tỷ/căn. Rồi người rao bán 18tr, 19tr, rồi 20tr/m2. Nhưng sự thật chỉ có 1 và giống nhau. (bạn không cần lo lắng vì tất cả đều bán với giá gốc của chủ đầu tư, dự án không bán chênh, chỉ có 1 đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm là sàn giao dịch bất động sản Đất Xanh Miền Bắc )

Điều quan trọng là vì sao bạn chọn mua Hateco Xuân Phương?

Nếu bạn có 2 tỷ đến 3 tỷ sẽ đơn giản hơn để bạn mua được nhà. Vì có nhiều sự lựa chọn. Nhưng vấn đề là bạn chỉ có từ 1 tỷ đến 1,5 tỷ thực sự rất khó khăn.
Mua nhà đất là phương án rất tồi tệ (tôi đã từng trực tiếp đi tìm). Xa trung tâm, giao thông đi lại, dân trí thấp, an ninh kém, môi trường và tệ nạn xã hội là những vấn đề bạn phải đối mặt.

Mua chung cư: Nhà ở xã hội hay những dự án mà quy mô dân số bằng cả một phường (tôi không nói tên) chất lượng xuống cấp rất nhanh. Các căn hộ được chia quá nhỏ với chiều cao không tưởng (35, 40 tầng). Hãy hình dung và suy nghĩ tới những rủi ro bạn gặp phải khi sinh sống ở những khu đô thị như thế này, thậm chí còn không có chỗ để xe. Đấy là chưa nói tới pháp lý khi xây dựng, thường có nhiều vấn đề.

Chung cư Hateco Apollo Xuân Phương đang là sản phẩm hiếm trên thị trường.

Phối cảnh tổng thể Hateco Xuân Phương

Vậy tại sao bạn chọn dự án Hateco Apollo Xuân Phương ?

- Thứ nhất: Về tài chính bạn mua được nhà giá rẻ từ 1 tỷ đến 1,5 tỷ với chất lượng cao. Dự án là một quần đầy đủ tiện ích, có cả liền kề biệt thự, là sản phẩm thương mại của chủ đầu tư uy tín đã có nhiều sản phẩm trên thị trường hateco.. Jsc.

- Thứ hai: Thiết kế căn hộ rất đẹp 51, 58, 69, 84m2 thiết kế 2 đến 3 phòng ngủ tối ưu không gian và ánh sáng. Quy mô dự án vừa phải (3 tòa nhà 25 tầng) với thiết kế 2 tầng hầm, 2 tầng trung tâm thương mại, đặc biệt dự án có bể bơi trong nhà và hồ điều hòa 3000m2, đây là tiêu chuẩn của các dự án cao cấp. Nếu bạn đang làm việc tại các quận: Quận Từ Liêm, Quận Thanh Xuân, Quận Cầu Giấy thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời vì quãng đường đi lại rất thuận tiện. ( mặt đường 70 mở rộng 50m, đường Trần Hữu Dực mới rất thông thoáng, Đường 32 với tiện ích tàu điện trên cao )

- Thứ ba: Dự án hồ điều hòa với diện tích mặt nước lên tới 3000m2. Hồ điều hòa được ví như lá phổi của khu đô thị, giúp điều hòa không khí. Bên cạnh đó hồ điều hòa giúp tiêu nước khi xảy ra mưa lớn và đặc biệt là phòng chống hỏa hoạn. Nên nhớ rằng hỏa hoạn tuy ít xảy ra ở các tòa chung cư nhưng khi xảy ra hỏa hoạn hậu quả là rất nghiêm trọng (vụ cháy tòa tháp Grenfell ở London là một bài học).

Cuối cùng: Tôi là nhân viên bán hàng và cũng lựa chọn mua 1 căn hộ tại dự án. Chắc chắn rằng tôi sẽ đồng hành cùng với bạn đến khi hoàn thiện dự án này. Liên hệ với tôi để được tư vấn mua giá gốc Chủ đầu tư.

SĐT: 0988.739.266 (zalo, facebook).
(đã có đầy đủ thiết kế và hồ sơ pháp lý).

Nhận bảng giá cập nhật mới nhất
Điện thoại không được để trống!
Email không hợp lệ!