Trang chủ Tin tức Hệ thống giáo dục Quốc tế đẳng cấp tại Ciputra Hà Nội

Hệ thống giáo dục Quốc tế đẳng cấp tại Ciputra Hà Nội

01/09/2017 14:29
Ciputra Hà Nội nổi tiếng với hệ thống giáo dục Quốc tế đẳng cấp tốt nhất Hà Nội giúp ươm mầm non bồi dưỡng thế hệ trẻ.

Hệ thống giáo dục Quốc tế tại khu đô thị Ciputra

Trường Quốc tế Liên Hiệp quốc UNIS: Trường Quốc tế Liên Hợp quốc Hà Nội (UNIS) thuộc giai đoạn 1 của Khu đô thị Nam Thăng Long, là trường học quốc tế uy tín hàng đầu hoạt động tại Ciputra Hanoi. UNIS Hanoi là trường quốc tế đầu tiên được thành lập tại Việt Nam, là một trong hai trường Liên hợp quốc duy nhất trên thế giới và trường học cấp chứng chỉ toàn cầu tại Hà Nội.

trường quốc tế Unis

Trường Quốc tế UNIS

Nơi đây tạo ra một môi trường học tập như một cộng đồng với sự tôn trọng sự đa dạng văn hóa của nhau. Các sinh viên nơi đây thân thiện, tự tin và ham học hỏi. Nơi đây xứng đáng là môi cái nôi mang lại hạnh phúc cho mọi trẻ em.

Trường Quốc tế Singapore: với khuôn viên rộng 4.600 mét vuông tại khu C3 Khu đô thị Nam Thăng Long. Đây là môi trường dành cho đối tượng trẻ em từ mẫu giáo đến 6 tuổi với khoảng 400 bé. Lớp học được trang bị đầy đủ hệt thống điều hòa, kết nối Internet, có phòng học vi tính, phòng đa năng với khu sân chơi rộng rãi, khu tiện ích giải trí hấp dẫn.

trường quốc tế SIS

Trường Quốc tế SIS

Trường mầm non SunShine House: là tổ chức hàng đầu cung cấp về chăm sóc giáo dục, SSH có đội ngũ chuyên gia hàng đầu về chăm sóc trẻ em và giáo dục trẻ sơ sinh. Cùng với các bậc phụ huynh, SHH hướng dẫn sự phát triển cho các bé với tất cả tình yêu và kỹ năng nghề nghiệp.

trường quốc tế sunshine house

Trường Quốc tế Sunshine House

Trường Hanoi Academy: là hệ thống trường học 3 cấp: mầm non, tiểu học và trung học cơ sở cho con em cư dân sinh sống tại Ciputra Hà Nội và vùng lân cận. Đây là mái trường áp dụng chương trình giảng dậy song ngữ giúp nâng cao chất lượng giảng dậy và giúp con em cư dân sớm làm quen với ngôn ngữ mới. Là tiền đề cho sự phát triển trí tuệ và sự thành công sau này của các bé.

Trường quốc tế hà nội  academy

Trường Quốc tế Hà Nội Academy

Trẻ em sống trong khu đô thị Ciputra không những được tận hưởng một cuộc sống trong lành gần gũi với thiên nhiên còn được giáo dục bởi một hệ thống giáo dục chất lượng cao chuẩn Quốc tế.

Hiện nay khu đô thị Ciputra đang triển khai dự án tổ hợp căn hộ cao cấp The Link 345 thuộc giai đoạn 2 của khu đô thị. Đặc biệt lần đầu tiên có các căn hộ nhỏ 57m2 và 73m2 thiết kế 2 phòng ngủ.

Xem thông tin chi tiết dự án Tại Đây

Liện hệ phòng kinh doanh để được tư vấn và hỗ trợ 

Holine 0988 739 266

Nhận bảng giá cập nhật mới nhất
Điện thoại không được để trống!
Email không hợp lệ!