Trang chủ Tin tức Khám phá cảnh quan khu đô thị Ciputra Hà nội

Khám phá cảnh quan khu đô thị Ciputra Hà nội

31/08/2017 17:20
Ciputra Hà Nội nổi tiếng là khu đô thị sinh thái có quy mô lớn và cao cấp nhất Hà Nội. Được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Ciputra - Indonesia, Ciputra Hà Nội là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người thành đạt.

Cảnh quan tại khu đô thị Ciputra Hà Nội

Ciputra Hà Nội với quy mô 301 ha, tổng vốn đầu tư 2,1 ỷ USD là khu đô thị sinh thái lớn nhất và duy nhất tại Hà Nội. Ciputra hướng tới một cuộc sống chất lượng, đẳng cấp, gần gũi với thiên nhiên. Cảnh quan trong khu đô thị Ciputra luôn được chăm sóc tỷ mỷ, kỹ lưỡng tạo nên một không gian sống xanh, sạch , đẹp, cuốn hút.

Hình ảnh những chú ngựa trắng mạnh mẽ là biểu tượng đặc trưng của khu đô thị Ciputra

hình ảnh đặc trưng của khu đô thị Ciputra

Hình ảnh đặc trưng của khu đô thị Ciputra

Ciputra Clup là câu thể thao hàng đầu ở Ciputra bao gồm gym, spa, yoga, bể bơi 4 mùa, trung tâm tiệc cưới hội nghị, văn phòng hội họp, cafe, golf... Ciputra clup thường xuyên tổ chức các hoạt động thể thao có ý nghĩa như giải tenis Ciputra, giải chạy sông hồng... Đây là nơi cư dân giao lưu và rèn luyện thể chất rất tuyệt vời.

Ciputra Clup

Ciputra Clup

Ciputra còn nổi tiếng với con đường sinh thái dài hơn 2km, với cảnh quan cây xanh và hoa cỏ hai bên đường. Đây là cư dân dạo bộ và tập thể dục buổi sáng. 

cảnh quan khu đô thị ciputra

Con đường Eco tại Ciputra

Con đường eco cũng là nơi vui chơi rất tốt và an toàn cho trẻ nhỏ khi tách biệt riêng với đường giao thông. 

cảnh quan kdt ciputra

Cây xanh được trồng khắp nơi trên mọi nẻo đường trong khu đô thị Ciputra tạo nên một cảm giác mát mẻ trong lành, các còn đường đều được quét dọn vệ sinh sạch sẽ.

cảnh quan khu đô thị ciputra

Hoa cỏ được trồng mọi nơi trong khu đô thị, đủ loại màu sắc , đủ loại hoa khác nhau. Trong khu đo thị ciputra không khác gì một vườn hoa, một công viên lớn. 

cảnh quan kdt ciputra

cảnh quan kdt ciputra

Hoa cỏ muôn màu sắc

cảnh quan ciputra

cảnh quan ciputra

Với diện tích 72ha Sân golf tại Ciputra là nơi tập luyện thường xuyên của các cư dân thành đạt, những người yêu thich bộ môn golf , đặc biệt là rất nhiều người nước ngoài chơi bộ môn này

sân golf ciputra

Sân golf 72ha

Ciputra với môi trường xanh, sạch , đẹp, gần gũi thiên nhiên cùng rất nhiều tiện ích cao cấp là sự lựa chọn hàng đầu của cư dân, những người thành đạt mong muốn một cuộc sống yên bình, chất lượng tốt. 

Hiện nay khu đô thị Ciputra đang triển khai dự án căn hộ cao cấp the link 345 thuộc giai đoạn 2 của khu đô thị với mức giá rất tốt chỉ từ 40tr/m2. Đặc biệt lần đầu tiên có các căn hộ nhỏ 57m2 và 73m2 với thiết kế 2 phòng ngủ. 

Xem thông tin chi tiết dự án Tại Đây

Liên hệ phòng kinh doanh để được tư vấn và hỗ trợ

Hotline 0988 739 266

Nhận bảng giá cập nhật mới nhất
Điện thoại không được để trống!
Email không hợp lệ!