Trang chủ Tin tức THIẾT KẾ CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ CHUNG CƯ SIXTH ELEMENT

THIẾT KẾ CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ CHUNG CƯ SIXTH ELEMENT

03/01/2018 11:35
Mới đây tập đoàn Bắc Hà mới cho ra mắt khu căn hộ đẳng cấp 6TH Element tại ngay trung tâm khu đô thị Tây Hồ Tây, đang nhận được đông đảo sự quan tâm của người dân khu vực Bắc Hà Nội. Và trong đó căn hộ 2 phòng ngủ chung cư 6TH Element đang là loại hình căn hộ bán chạy nhất, bởi thiết kế độc đáo cũng như giá bán hợp lý.

THIẾT KẾ CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ CHUNG CƯ SIXTH ELEMENT

Căn hộ 2 phòng ngủ chung cư 6TH Element chiếm tỷ lệ 60% tổng số lượng căn hộ tại dự án 6TH Element Tây Hồ Tây và được thiết kế theo 3 mẫu căn hộ với các loại căn hộ như sau:

♦  Căn hộ B1: 81.8 m2 (Tầng 7 – 9) – 82.6 m2 (Tầng 10 – 35)

♦  Căn hộ B2: 82.4 m2 (Tầng 7 – 9)  – 83 m2 (Tầng 10 – 35)

♦  Căn hộ B3: Căn góc 86.3 m2 (Tầng 7 – 9) – 87.4 m2 (Tầng 10 – 35)

Dưới đây là thiết kế chi tiết từng mẫu căn hộ 2 phòng ngủ chung cư C51 Bắc Hà, quý khách có thể tham khảo:đáo cũng như giá bán hợp lý.

thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ chung cư sixth element

Căn hộ 81,8m2 6th Element

căn hộ b2 chung cư sixth element

Căn hộ 82,4m2 6th Element

thiết kế căn hộ b3 sixth element

Căn hộ B3 6th Element

Tất cả 3 mẫu căn hộ 2 phòng ngủ này đều được thiết kế khá giống nhau, nổi bật với phòng khách rộng và thoáng, sở hữu ban công dài trải dọc theo chiều ngang tòa nhà. Các phòng ngủ trong căn hộ được thiết kế nằm cạnh nhau, đều sở hữu cửa sổ Euro Window lớn rộng 5 m2 hướng đến không gian thiên nhiên nội khu và cảnh quan quận Tây Hồ.

Căn hộ 2 phòng ngủ chung cư 6TH Element có tất cả 2 phòng vệ sinh được hoàn thiện đầy đủ các trang thiết bị nội thất cao cấp mang thương hiệu Kohler Mỹ cao cấp, trong đó 1 phòng vệ sinh sẽ được đặt tại khu vực sinh hoạt chung trong căn hộ và 1 phòng vệ sinh sẽ được đặt trong phòng ngủ Master.

Ngoài ra Bắc Hà cũng thiết kế riêng 1 ban công lớn, trải dọc theo chiều ngang phòng khách và 1 logia nhỏ tại khu vực bếp nhằm tiện cho việc giặt đồ, phơi đồ.

căn hộ mẫu sixth element

Căn hộ mẫu Sixth Element

CĂN HỘ PHÙ HỢP VỚI ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG NÀO?

Cũng giống như căn hộ 1 phòng ngủ 6TH Element Bắc Hà, đối tượng khách hàng mua loại hình căn hộ 2 phòng ngủ khá đa dạng: khách mua ở & khách đầu tư cho thuê, đầu tư lâu dài.

Đối với khách hàng mua ở: Đây là phân khúc khách hàng chính cho loại hình căn hộ 2 phòng ngủ này. Các khách hàng này chủ yếu là các cặp vợ chồng có từ 1 – 2 con, và đôi khi là những cặp vợ chồng mới cưới có tài chính tốt.

Đối với khách hàng mua đầu tư: Nhìn chung thị trường bất động sản khu vực phía Bắc Hà Nội những năm gần đây đang ngày càng phát triển. Và nổi bật phải kể đến bộ 3 siêu dự án: Ciputra – Ngoại Giao Đoàn – Tây Hồ Tây.

Với lợi thế nằm ngay trung tâm khu đô thị Tây Hồ Tây, ngay trên mặt đường 40 m chỉ cách các tuyến đường lớn Nguyễn Văn Huyên – Võ Chí Công chưa đầy 500 m, 6TH Element Bắc Hà thực sự có tiềm năng rất lớn về cả 2 mảng đầu tư cho thuê & đầu tư lâu dài.

Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể mua 1 căn hộ 2 phòng ngủ chung cư 6TH Element với giá trung bình 2.7 – 3.3 tỷ và cho thuê với giá 14 – 16 Triệu/tháng tương ứng với tỷ lệ lợi nhuận 6 – 7%/năm. Trong 5 – 7 năm sau khi khu đô thị Tây Hồ Tây đã hoàn thiện và phát triển đồng bộ về cơ sở hạ tầng, chúng tôi tin chắc rằng 6TH Element sẽ không có giá bán dưới 50 Triệu/m2.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về loại hình căn hộ 2 phòng ngủ chung cư C51 Bộ Công An, để nhận bảng giá chi tiết từng căn hộ, quý khách vui lòng liên hệ theo Hotline website hoặc để lại thông tin theo mẫu Form đăng ký tư vấn bên dưới 

Xem thông tin chi tiết dự án Tại Đây

 

Nhận bảng giá cập nhật mới nhất
Điện thoại không được để trống!
Email không hợp lệ!