Trang chủ Tin tức Văn hóa cư dân Ciputra

Văn hóa cư dân Ciputra

05/09/2017 10:38
Sống trong khu đô thị Ciputra , không chỉ được tận hưởng một cuộc sống trong lành cùng thiên nhiên, cư dân còn được hòa mình vào nhiều lễ hộ truyền thống rất đặc trưng.

Tổ hợp căn hộ The Link 345 nằm trong khuôn viên khu đô thị Ciputra khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội. Nơi có môi trường sống trong lành, cư dân có tri thức đến từ nhiều nước trên thế giới, Nơi có hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế tốt nhất tại Hà Nội. Chính vì lẽ đó khu đô thị còn là nơi hội tụ những nét văn hóa đặc trưng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Lễ trung thu tại khu đô thị Ciputra Hà Nội

Tết trung thu hay còn được gọi là tết thiếu nhi. Vào ngày này các cư dân nhí sẽ rất háo hức mong chờ vì thường được bố mẹ tặng quà, được rước đèn ông sao, các món ăn như bánh dẻo, bánh nướng....Tại khu đô thị Ciputra vào ngày này sẽ tổ chức đêm hội trăng rằm mang đến cho các em một cái tết trung thu ý nghĩa nhất. Mọi cư dân trong khu đô thị sẽ hòa mình vào ngày lễ trung thu với các chương trình ca mua hát, các trò chơi dân gian , tập thể...Chương trình thường được chuẩn bị rất kỹ lưỡng trước đó hàng tuần.

lễ hộ trung thu tại ciputra

Tết trung thu tại Ciputra

Lễ hội hóa trang Halloween KĐT Ciputra Tây Hồ 

Đã trở thành truyền thống , Lễ hội Halloween hàng năm đều được tổ chức tại Ciputra. Mang đến nét văn hóa đặc trưng của phương tây. Tại ngày này cư dân sẽ hóa thân thành những nhân vật cùng hòa mình vào không khí tưng bừng của lễ hội, được vui chơi giao lưu và quan trọng hơn các em được giáo dục hướng thiện....

Lễ hội hóa trang ở ciputra

Lễ hội hóa trang tại kđt Ciputra

Lễ giáng sinh tại Ciputra Hà Nội

Một buổi lễ rất lớn hàng năm đựơc tổ chức tịa khu đô thị Ciputra đó là lễ giáng sinh. Tại ngày này khu đô thị được trang trí rất đẹp với hệ thống đèn , ánh sáng, ông già noen, cây thông noen ... Một đêm nhạc hội lớn được tổ chức với những ca khúc về chúa, những lời cầu nguyện cho cuộc sống được an bình vui tươi. Trẻ em được các ông già Noen tới tặng quà vào buổi sáng. Đây thực sự là một buổi lễ lớn được chuẩn bị kỹ lưỡng tại khu đô thị

Ngày lễ giáng sinh tại ciputra

Lễ hội giáng sinh tại Ciputra

Được sở hữu một căn hộ tại khu đô thị Ciputra luôn là mơ ước của rất nhiều người. Hiện nay Ciputra Hà Nội đang phát triển giai đoạn 2 với tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp The Link 345. Đặc biệt lần đầu tiên có các thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ: 73m2 và 57m2. 

Tìm hiểu thông tin chi tiết dự án  Tại Đây

Nhận bảng giá cập nhật mới nhất
Điện thoại không được để trống!
Email không hợp lệ!